Thiết kế website - Văn phòng Luật sư Gia Đình


Thiết kế website - Văn phòng Luật sư Gia Đình

Thiết kế website - Văn phòng Luật sư Gia Đình

Văn phòng Luật sư Gia Đình (Hãng luật Gia Đình - FAMILY LAWYER) tổng hợp nhiều đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, luật gia, thạc sỹ, tiến sỹ, chánh án về hưu, Công an, chuyên viên có trình độ cao, năng lực chuyên môn giỏi, có kinh nghiệm, kiến thức hiểu biết rộng, kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp, đặc biệt có trách nhiệm và đạo đức trong nghề nghiệp. Luật sư Gia Đình đang mở rộng và luôn nỗ lực hoàn thiện nhiều loại hình dịch vụ đa dạng trong khu vực, trong nước và trên thế giới nhằm mang lại cho khách hàng của mình những dịch vụ tư vấn hoàn hảo nhất.

Với hàng chục nghìn khách hàng được tư vấn về pháp luật tại Luật Sư Gia Đình, chúng tôi là một trong những hãng luật hàng đầu và tiên phong trong việc giúp các cá nhân, doanh nhân đạt được kết quả tốt nhất và khởi sự kinh doanh nhanh chóng và thuận lợi.

Luật sư Gia Đình - "Hãng luật uy tín của bạn" là khẩu hiệu mà Luật sư Gia Đình chọn làm phương châm xuyên suốt trong mọi hoạt động. Mỗi khách hàng đối với chúng tôi là một người bạn, một vinh dự quý báu và đáng trân trọng nên chúng tôi có nghĩa vụ phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Mỗi hoạt động mà Văn phòng Luật sư Gia Đình dành cho khách hàng của mình cũng là để góp phần gìn giữ và xây dựng những danh hiệu quý báu ấy và bảo đảm được mong muốn, quyền lợi của khách hàng. Luật sư Gia Đình luôn coi trọng chữ “Tâm” và “Đức” của nghề luật sư. Luôn đặt lợi ích và quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Luật sư Gia Đình là một trong những luật sư uy tín tại Việt Nam và là đối tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp, cá nhân và gia đình trong và ngoài nước. Tại đây tập trung các Luật sư có đạo đức và luật sư giỏi trong chuyên môn cũng như trong cách giải quyết công việc, hồ sơ cho khách hàng rất hiệu quả. Với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý và công tác tại nhiều thành phố khác nhau tại Việt Nam như: Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM cùng với kinh nghiệm, học hỏi nhiều luật sư, bạn bè đang làm việc tại nhiều thành phố nổi tiếng trên thế giới như Newyork, Paris, London…Hãng luật Gia Đình hội đủ những phẩm chất, kỷ năng, kinh nghiệm về chuyên môn và đạo đức mang tầm cỡ quốc tế và đủ khả năng giải quyết và tranh tụng những vụ việc,các tranh chấp phức tạp và khó xảy ra tại các thành phố lớn ở Việt Nam. Hơn nữa, chúng tôi luôn có mối quan hệ tốt đẹp với các cơ quan nhà nước như Tòa án, Viện kiểm sát, Công an Điều tra, Sở tư pháp, Sở kế hoạch đầu tư, Cơ quan thi hành…nhằm đạt được công việc hiệu quả tốt nhất, nhanh chóng và hiệu quả.

Ngoài ra, Luật sư Trần Minh Hùng - với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ và tư vấn pháp luật miễn phí trên Đài tiếng nói Bình Dương, Đài truyền hình Bình Dương, Tư vấn pháp luật online, Tư vấn pháp luật trên các tạp chí pháp luật như: Tạp chí tiếp thị & Gia Đình, Báo điện tử, Tư vấn pháp luật trên Kênh VOV Giao Thông - Đài tiếng nói Việt Nam luôn mang lại sự an tâm hài lòng từ khách hàng.

Ngoài lĩnh vực hoạt động, Văn phòng Luật sư Gia Đình còn tham gia nhiều hoạt động từ thiện, tư vấn pháp luật miễn phí cho đối tượng chính sách, người nghèo... Khách hàng đến với Văn phòng luật sư Gia Đình luôn nhận được sự quan tâm, chia sẻ sâu sắc về mọi mặt trong đời sống của các Luật sư Gia Đình.

Văn Phòng Luật sư Gia Đình xin gửi lời chúc sức khoẻ và cảm lời cảm ơn sâu sắc đến với tất cả Quý khách hàng đã và đang hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Chúng tôi tin rằng khi đến với Luật sư Gia Đình quý khách sẽ nhận được được những dịch vụ pháp lý hoàn hảo và đáng tin cậy. Với đội ngũ Giáo sư, Tiến sĩ, Luật sư và các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp luật là yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công của chúng tôi. Yếu tố quyết định cho sự thành công bền vững của Luật sư Gia Đình chính là sự chuyên nghiệp, uy tín, trung thực đối với khách hàng và không ngừng học hỏi, nâng cao chuyên môn và đạo đức của Luật sư trong nước và Luật sư thế giới thể hiện trong việc phân công đội ngũ nhân sự phù hợp, phát huy tốt nhất nhân tố con người.

Trân trọng cảm ơn Qúy khách hàng đã dành thời gian ghé thăm trang mục của chúng tôi.

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ GIA ĐÌNH (FAMILY LAWYER) - ĐOÀN LUẬT SƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ Văn phòng:

Trụ sở: 402A Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, TP.HCM

115/22 Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

Trưởng văn phòng:

Luật sư - Luật gia Trần Minh Hùng - di động: 0972238006
Nguyễn Hữu Phước – di động: 0903363054
ĐT:08.38779958; Fax:08.38779958

Email: vanphongluatsugiadinh@gmail.com
Webside: www.luatsugiadinh.net.vn, www.luatsuthanhpho.com, www.luatsuthat.com