Thiết kế website - Du Lịch Thái Bình Dương


Thiết kế website - Du Lịch Thái Bình Dương

Thiết kế website - Du Lịch Thái Bình Dương

Công ty Du Lịch Việt Thái Bình Dương được thành lập từ năm 1990, giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế số 054712006 TCDL-GPLHQT do Tổng cục Du Lịch cấp phép, là thành viên chính thức của các tổ chức du lịch thế giới như PATA,... đồng thời có mối quan hệhợp tác với với nhiều công ty lữ hành trên thế giới và hiện có các văn phòng chi nhánh ở Mỹ, Canada.

Công ty chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng của nghành du lịch trong nhiều năm qua, đã đưa rất nhiều du khách đến các điểm du lịch nổi tiếng khắp nơi trên thế giới. Đặc biệt công ty chúng tôi chuyên tổ chức các tour cho khách du lịch nước ngoài vào Việt Nam và đưa nhiều khách từ Việt Nam đến Mỹ, Canada, Thái Lan, Trung Quốc, Cambodia và Lào.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hướng dẫn viên các thứ tiếng Anh, Pháp , Đức, Nhật , Tây Ban Nha, Hàn Quốc và Trung Quốc. Công ty chúng tôi cũng tổ chức rất thành côngmột số đoàn khách lớn cũng như các đoàn khách hội nghị.

Công ty chúng tôi tiếp tục pháp triển mở rộng nhiều loại hình du lịch khác nhauđa dạng vàđộcđáovà chúng tôi chắc chắn rằng sẽ cung cấp nhiều dịch vụ tốt nhất cho du khách với phương châm: " Khách hàng là thượng đế"

Các lĩnh vực kinh doanh:

Tổ chức tour Việt Nam, Cambodia, Lào, Thái Lan, Trung Quốc, Mỹ, Canada... cho nhóm khách hoặc khách lẻ bao gồm các tour du lịch khám phá, văn hoá, đi bộ, kinh doanh, du lịch hưởng tuần trăng mật, du lịch sông và tàubiển và tour du lịch chơi Golf. Tổ chức sự kiện: lễ khai trương, hội nghị khách hàng, kỷ niệm ngày thành lập, v.v

  • Đặt giữ chỗ, bán vé máy bay quốc tế và quốc nội.
  • Đặt chỗ khách sạn trên toàn cầu.
  • Cung cấp vé đoàn du lịch, du học, định cư, tham khảo thị trường.
  • Huớng dẫn đưa đón sân bay trong nước & quốc tế
  • Dịch vụ đặt phòng khách sạn
  • Visa và Hộ chiếu
  • Dịch vụ tư vấn về mọi lĩnh vực ( địa ốc, di trú, thành lập công ty, khai thuế,...)
  • Book tàu hỏa, cho thuê xe ( từ 4-45 chỗ )
  • Dịch vụ thuê căn hộ cao cấp cho người nước ngoài.

VietPacific Travel & Tourism

 

Address: 136/2 Nguyen Thuong Hien - Ward 1 - Go Vap District - Ho Chi Minh City - Vietnam
Tel: (84-8) 3.985.3848 - 3.985 1761 Fax: (84-8) 3.985 1760
Email: pacific@hcm.vnn.vn