Đây không phải thời điểm thích hợp để mua smartphone mới, hãy chờ thêm 1 tháng nữa
Việc này sẽ rất đáng với công sức chờ đợi của bạn đấy.

Đây là thời điểm mà các bạn học sinh sắp nghỉ hè xong, đồng thời các tân sinh viên chuẩn bị vào trường đại học, và cũng là thời điểm mà mọi người mua điện thoại mới nhiều nhất. Nhưng các bạn hãy kiên nhẫn chờ vì đây không phải là lúc thích hợp để mua điện thoại đâu.

Nếu bạn không thực sự có nhu cầu hoặc phải mua điện thoại vì có việc gấp, vì trong thời gian sắp tới hầu như mọi hãng điện thoại sẽ ra mắt những dòng smartphone "đỉnh" nhất trong năm nay.

Cụ thể các báo cáo cho biết ngày 23 tháng 8 năm nay, Samsung sẽ vén màn bí mật chiếc Galaxy Note 8, mẫu điện thoại đỉnh cao (còn gọi là flagship) trong năm 2017 của hãng. Dự kiến dòng Note 8 sẽ được xây dựng dựa trên nền Galaxy S8, thêm vào tính năng camera đôi, màn hình lớn và thiết kế đẹp hơn nhiều (Samsung cũng hứa không để xảy ra lỗi cháy nổ nào nữa).Mặt khác, dự kiến Apple cũng sẽ ra mắt 3 dòng iPhone mới vào tháng 9 này. 2 mẫu sẽ là bản nâng cấp S của iPhone 7 và iPhone 7 Plus, nhưng "ngôi sao của bữa tiệc" sẽ là chiếc iPhone kỷ niệm 10 năm kể từ ngày ra mắt dòng smartphone này, với tên gọi iPhone 8 (tuy vẫn chưa chắc chắn về tên gọi cho lắm).Dự kiến dòng iPhone 8 sẽ được trang bị màn hình OLED tràn cạnh với viền siêu mỏng, có tính năng sạc không dây, camera đặc biệt giúp người dùng mở máy bằng khuôn mặt và bộ khung bằng kim loại có mặt sau làm bằng kính. Giá dự kiến của nó sẽ là 1000 USD.

Cuối cùng, Google cũng chuẩn bị ra mắt dòng điện thoại Pixel mới sau khi bản Pixel hiện tại đã mang về nhiều thành công cho hãng. Theo các tin tức cho biết, dòng Google Pixel mới sẽ có màn hình 6-inch, camera tốt hơn và sử dụng bộ xử lí đỉnh cao nhất.Nếu bạn không muốn bỏ tiền nhiều để mua các dòng điện thoại mới trên, bạn cũng nên chờ vì khi các mẫu điện thoại mới được ra mắt, các mẫu cũ như iPhone 7, Galaxy S8 hay Google Pixel sẽ giảm giá ít nhiều. Cho nên rất đáng để chờ khoảng một tháng nữa trước khi bạn quyết định mua điện thoại mới đấy.
(Tổng hợp)